เกียวกับเรา
เกี่ยวกับบริษัท
เกษมกิจกรุ๊ปเป็นหนึ่งในบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ ได้รับการยอมรับและเป็นที่รู้จักดีในฐานะบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่ง ในประเทศไทย และจากกิจการที่บริษัทฯเป็นเจ้าของและเป็นผู้จัดการ ดำเนินการโรงแรมระดับเฟริ์สคลาสอพาร์ทเม้นท์และเซอร์วิสอพาร์ท- เม้นท์ รวมถึงอาคารสำนักงาน โรงงานและโกดังสินค้า ครอบคลุมจังหวัดสำคัญๆทั่วประเทศมายาวนานกว่า 5 ทศวรรษ จากประสบการณ์ ที่สั่งสมมาเป็นเวลานาน จึงทำให้เกษมกิจกรุ๊ปได้รับชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับว่าเป็นบริษัทหนึ่งในประเทศไทยที่มีความน่าเชื่อถือและ มีการจัดการที่ดีที่สุดในการพัฒนาและจัดการอสังหาริมทรัพย์์
จุดมุ่งหมายของเรา
จุดมุ่งหมายของเราคือการสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า ในทุกๆด้านรวมทั้ง การให้บริการที่เหนือความคาดหมาย ด้วยสินค้าคุณภาพดีเลิศ ราคาสมเหตุผล และการใส่ใจในการบริการที่เป็นกันเอง อาจจะมีหลายๆโรงแรมและเซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์ที่เสนอในสิ่งเดียวกัน แต่หากถามจากลูกค้าที่เคยเข้ามาพักกับและใช้บริการจากเราจะทราบได้ว่าเราได้มอบสิ่งเหล่านั้นให้กับลูกค้าทุกคนด้วยใจอย่างแท้จริง นอกเหนือจากนั้น บริษัทเรามีความตั้งใจที่จะรับผิดชอบต่อสังคม ด้วยการจัดการและบริหารงาน ให้ทุกห้องพักและการบริการได้รับมาตรฐาน พร้อมจัดหาสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่ดีเยี่ยม เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และเพื่อให้ความสำคัญกับความต้องการของลูกค้าซึ่งทั้งหมดนี้คือ  จุดมุ่งหมายของเรา
ธุรกิจของเรา
เกษมกิจกรุ๊ปประกอบด้วยธุรกิจโรงแรม เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ อพาร์ทเม้นท์ อาคารสำนักงาน โรงงานและโกดังสินค้า ที่ตั้งอยู่หลายจังหวัดครอบคลุมทั่วประเทศไทย